คู่มือการตรวจสถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์สำหรับเจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์

คู่มือการตรวจสถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์สำหรับเจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์

เอกสารวิชาการ

 

 

คู่มือการตรวจสถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์สำหรับเจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์

 The manual of inspection procedure of butcher shop

for Department of Livestock Development Officers


(แก้ไขตามมติคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 10/2564 เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564)

 


โดย


เจริญวรรณ  มณีพันธุ์เจริญ

 ธีระ กงแก้ว

 

  

 

 เลขทะเบียนวิชาการที่       64(2)-120-087
สถานที่ดำเนินการ             กองสารวัตรและกักกัน
ระยะเวลาดาเนินการ          มกราคม 2561 – ธันวาคม 2563
การเผยแพร่                      เว็บไซต์กองสารวัตรและกักกัน กรมปศุสัตว์
                                       http://aqi.dld.go.th/th

 

 


downdisk  เอกสารวิชาการ : คู่มือการตรวจสถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์สำหรับเจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์