เอกสารวิชาการ
เรื่องที่ 1
ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคแช่แข็งนาเข้าจากประเทศออสเตรเลีย
ผ่านด่านกักกันสัตว์ลาดกระบัง ระหว่างปี พ.ศ. 2560 – 2561
Prevalence of Salmonella spp. in frozen beef from Australia into Thailand through Latkrabang Animal Quarantine Station
during B.E. 2560 - 2561
โดย
นายอาเด่น ราชชารี
เมธาวี ทองเสงี่ยม
เลขทะเบียนวิชาการที่ 63(2) – 0120 - 168
สถานที่ดำเนินการ ด่านกักกันสัตว์ลาดกระบัง
ระยะเวลาดำเนินการ ตุลาคม 2560 – กันยายน 2561
การเผยแพร่ เว็บไซต์กองสารวัตรและกักกัน กรมปศุสัตว์
http://aqi.dld.go.th
เอกสารวิชาการ : ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคแช่แข็งนาเข้าจากประเทศออสเตรเลีย