เอกสารวิชาการ
เรื่องที่ 1
ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคและเครื่องในโค
นำเข้าทางด่านกักกันสัตว์ชลบุรี ระหว่างปี พ.ศ. 2561 – 2563
(Prevalence of Salmonella spp. In beef and beef offal Imported through
Chonburi Animal Quarantine Station during 2018 - 2020)
โดย
ดวงแก้ว แสนบุบผา
ขวัญใจ แก้วคำภา
เลขทะเบียนวิชาการที่ 64(2)-0120-098
สถานที่ดำเนินการ ด่านกักกันสัตว์ชลบุรี
ระยะเวลาดาเนินการ ตุลาคม 2561 – ธันวาคม 2563
การเผยแพร่ เว็บไซต์กองสารวัตรและกักกัน กรมปศุสัตว์
http://aqi.dld.go.th/th
เอกสารวิชาการ : ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคและเครื่องในโคนำเข้าทางด่านกักกันสัตว์ชลบุรี ระหว่างปี พ.ศ. 2561 – 2563