ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคและเครื่องในโคนำเข้าทางด่านกักกันสัตว์ชลบุรี ระหว่างปี พ.ศ. 2561 – 2563
 New ประชาพิจารณ์ ประชาพิจารณ์การรับฟังความคิดเห็นประกอบการเสนอร่างประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เรื่อง กำหนดอาหารสุกที่ทำ ประกอบ หรือปรุงจากซากสัตว์เป็นซากสัตว์ ตามกฎหมายว่าด้วยโรคระบาดสัตว์ (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. .... ดาวน์โหลดฟอร์มประชาพิจารณ์

เอกสารวิชาการ

 

เรื่องที่ 1 

 

ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคและเครื่องในโค

นำเข้าทางด่านกักกันสัตว์ชลบุรี ระหว่างปี พ.ศ. 2561 – 2563

(Prevalence of Salmonella spp. In beef and beef offal Imported through

Chonburi Animal Quarantine Station during 2018 - 2020)


โดย


ดวงแก้ว แสนบุบผา

ขวัญใจ แก้วคำภา

 

  

 เลขทะเบียนวิชาการที่       64(2)-0120-098
สถานที่ดำเนินการ             ด่านกักกันสัตว์ชลบุรี
ระยะเวลาดาเนินการ          ตุลาคม 2561 – ธันวาคม 2563
การเผยแพร่                      เว็บไซต์กองสารวัตรและกักกัน กรมปศุสัตว์
                                       http://aqi.dld.go.th/th

 

 


downdisk  เอกสารวิชาการ : ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคและเครื่องในโคนำเข้าทางด่านกักกันสัตว์ชลบุรี ระหว่างปี พ.ศ. 2561 – 2563