เอกสารวิชาการ
คู่มือการตรวจสถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์สำหรับเจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์
The manual of inspection procedure of butcher shop
for Department of Livestock Development Officers
(แก้ไขตามมติคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 10/2564 เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564)
โดย
เจริญวรรณ มณีพันธุ์เจริญ
ธีระ กงแก้ว
เลขทะเบียนวิชาการที่ 64(2)-120-087
สถานที่ดำเนินการ กองสารวัตรและกักกัน
ระยะเวลาดาเนินการ มกราคม 2561 – ธันวาคม 2563
การเผยแพร่ เว็บไซต์กองสารวัตรและกักกัน กรมปศุสัตว์
http://aqi.dld.go.th/th
เอกสารวิชาการ : คู่มือการตรวจสถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์สำหรับเจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์