ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคแช่แข็งนาเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคแช่แข็งนาเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

เอกสารวิชาการ

 

เรื่องที่ 1

 

ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคแช่แข็งนาเข้าจากประเทศออสเตรเลีย
ผ่านด่านกักกันสัตว์ลาดกระบัง ระหว่างปี พ.ศ. 2560 – 2561
Prevalence of Salmonella spp. in frozen beef from Australia into Thailand through Latkrabang Animal Quarantine Station

during B.E. 2560 - 2561

  

โดย

นายอาเด่น ราชชารี

เมธาวี ทองเสงี่ยม 

 

เลขทะเบียนวิชาการที่        63(2) – 0120 - 168
สถานที่ดำเนินการ             ด่านกักกันสัตว์ลาดกระบัง
ระยะเวลาดำเนินการ          ตุลาคม 2560 – กันยายน 2561

การเผยแพร่                      เว็บไซต์กองสารวัตรและกักกัน กรมปศุสัตว์
                                       http://aqi.dld.go.th 

 


downdisk  เอกสารวิชาการ : ความชุกของเชื้อซัลโมเนลลา (Salmonella spp.) จากเนื้อโคแช่แข็งนาเข้าจากประเทศออสเตรเลีย